In hộp rượu

Mẫu hộp rượu vang bằng giấy – Sang trọng và Đẳng cấp

Nhiều người chỉ quan tâm đến chai rượu vang mà quên đi hộp đựng rượu. Thứ có thể nâng tầm giá trị của chai vang quý. Một hộp rượu có thiết kế đẹp và độc đáo chắc chắn sẽ thu hút người nhận quà.

Có thể nói hộp đựng rượu vang tết đẹp được xem là món quà phù hợp vừa tặng đối tác, vừa tặng người thân yêu của mình. Chẳng cần biết giá rượu vang ngon mà bạn mua bao nhiêu, nhưng chỉ cần có hộp đựng rượu vang sang trọng chắc chắn món quà của bạn sẽ được đối phương đề cao.

Cao cấp và khá sang trọng nhưng hộp gỗ đựng rượu không đa dạng về màu sắc và màu mã như hộp đựng rượu được làm bằng giấy. Đó là lý do vì sao hộp rượu vang bằng giấy đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Điểm ưu việt đầu tiên khi nhắc đến hộp đựng rượu vang chất liệu giấy đó chính là lợi ích bảo vệ môi trường, khả năng dễ tái chế cùng mức giá khá rẻ nên chẳng khó hiểu vì sao nhiều người yêu thích hộp đựng rượu bằng giấy hơn các chất liệu khác.

Bên cạnh đó, hộp đựng rượu vang bằng giấy còn có thể in ấn lên vỏ hộp thông tin hoặc logo của công ty, của doanh nghiệp. Vừa là món quà tặng ý nghĩa vừa truyền thông được thương hiệu một cách dễ dàng nên hộp quà tặng bằng giấy luôn được ưu ái lựa chọn mỗi dịp tết đến xuân về.

🔥 Công Ty TNHH Công Nghệ Bao Bì Thịnh Phát
🍀 Vẻ đẹp hoàn hảo cho sự thành công của bạn
☎️ Contact: 0972 179 628
📧 Email: sanxuat.baobithinhphat@gmail.com
💻 Web: https://baobithinhphat.com
📱 Fanpage: https://www.facebook.com/XuonginBaoBiThinhPhat