In hộp bánh trung thu

In hộp bánh trung thu cao cấp, sang trọng và tinh thế! Lựa chon chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn!
Một mùa trăng nữa sắp đến, các tập đoàn hay các doanh nghiệp hẳn đang tìm kiếm cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy để in hộp bánh trung thu cho mình. Với công nghệ in off-set cũng như đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, Thịnh Phát tự tin rằng có thể mang đến những sản phẩm hộp bánh trung thu chất lượng với giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp!

TẠI SAO CẦN IN HỘP BÁNH TRUNG THU?

Bánh trung thu là một phần không thể thiếu trong những dịp tết trung thu, khi mà cả nhà quây quần ngắm trăng và thưởng thức không khí ấm áp của gia đình, tình thân. Theo thời đại thay đổi, những chiếc bánh trung thu không đơn thuần chỉ là bánh nướng thập cẩm, bánh dẻo nữa mà phát triển thành rất nhiều loại như nhân đậu xanh, đậu đỏ, trà xanh… Đi kèm theo đó là vỏ hộp cũng thay đổi theo, ngày càng yêu cầu cao hơn bởi nó đánh vào thị giác, quyết định phần lớn trong việc mua sản phẩm.

Đối với các cơ sở kinh doanh bánh trung thu việc thiết kế in vỏ hộp đựng ấn tượng giúp nâng giá trị của sản phẩm. Điều này không hề đơn giản, bởi mẫu mã in phải đa dạng, đáp ứng được nhiều phân khúc khác nhau. Người mang bánh đi tặng cần vỏ hộp thật sang trọng đẳng cấp, người đơn thuần mua về ăn thì chỉ cần đơn giản, người già nặng về truyền thống còn người trẻ lại muốn độc đáo ấn tượng…

Đối với doanh nghiệp muốn tặng quà cho nhân viên thì việc in hộp bánh lại càng cần thiết. Những thông tin, logo in trên vỏ hộp giúp nhân viên, đối tác ghi nhớ hơn về doanh nghiệp của mình. Đây là một cách quảng bá hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí, lại tăng thêm sự kết nối gắn bó.

Các ưu điếm của nhà in Thịnh Phát:

  •  Thiết kế theo ý tưởng khách hàng
  •  Tư vấn nhiệt tình
  •  Giá cả cạnh tranh
  •  Hỗ trợ vận chuyển tận nơi
  •  Hỗ trợ tư vấn tất tần tật từ túi đựng, thiệp tri ân…
  •  Sản phẩm đa dạng từ phân khúc phổ thông đến cao cấp

🔥 Công Ty TNHH Công Nghệ Bao Bì Thịnh Phát

🍀 Vẻ đẹp hoàn hảo cho sự thành công của bạn

☎️ Contact: 0972 179 628

📧 Email: sanxuat.baobithinhphat@gmail.com

💻 Web: https://baobithinhphat.com

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/XuonginBaoBiThinhPhat